Logistics

Lĩnh vực hoạt động

Giới thiệu lĩnh vực Logistics

Freco Logistics là thương hiệu sản phẩm dịch vụ của Công ty Cổ phần Freco Việt Nam, Freco Logistics cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, chuyển phát nhanh, dịch vụ kho bãi và các dịch vụ khác nằm trong chuỗi dịch vụ logistics trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế. Freco Logistics đã được cấp đầy đủ các giấy phép hành nghề liên quan gồm: Giấy phép kinh doanh vận tải Số 2824/GPKDVT do Sở GTVT TP. Hà Nội cấp ngày 23/05/2016 và Giấy phép Bưu chính Số 241/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 22/06/2018.

Dịch vụ:

  • Vận chuyển hàng hóa đường bộ
Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển hàng hóa đường biển
Vận chuyển đường biển
  • Vận chuyển hàng hóa đường hàng không
Vận chuyển đường hàng không

Bên cạnh dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh và kho bãi thông thường, Freco Logistics còn cung cấp “Giải pháp giữ lạnh cho vận tải hàng hóa” đó là dịch vụ vận chuyển bảo quản các loại hàng hóa đông lạnh bằng xe tải chuyên dụng cho các đối tác hoạt động trong các lĩnh vực Nông sản, Thủy – hải sản, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Dược phẩm, Hóa chất… Nhiệm vụ của Freco Logistics là trở thành một nhà vận tải hàng hóa đông lạnh chuyên nghiệp mang đến những tiêu chuẩn mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong ngành công nghiệp vận tải đông lạnh.

Giải pháp giữ lạnh cho vận tải hàng hóa:

Freco Logistics hiện đang sở hữu những dòng xe tải đông lạnh đời mới có thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… được trang bị các thùng xe đông lạnh và được trang bị máy lạnh công suất cao với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất luôn đảm bảo sự tươi mới của hàng hóa và an toàn cho vận chuyển hàng hóa đông lạnh.

Vận tải đông lạnh

Được biết đến với khẩu hiệu “Tươi ngon tận cửa” Freco Logistics hướng đến sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng trong các dịch vụ cung cấp đảm bảo an toàn cho hàng hóa luôn luôn tươi mới trong các quy trình vận chuyển – giao nhận – xếp dỡ hàng hóa đông lạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận tải hàng đông lạnh ở thị trường Hà Nội và thị trường trong nước, Công ty Cổ phần Freco Việt Nam đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho các khách hàng trên cả nước. Chúng tôi luôn xác định “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi”.

Các dịch vụ của Freco Logistics:

  • Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát hàng hóa nội địa:
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa
  • Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát hàng hóa bằng xe đông lạnh:
Vận tải đông lạnh đường dài
  • Dịch vụ kho bãi:
Dịch vụ kho bãi

 

Lựa chọn Freco Logistics là khách hàng đã lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hoàn hảo – đem đến cho các doanh nghiệp sản xuất, các đơn vị nhập khẩu, các nhà phân phối và đại lý bán lẻ một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đông lạnh chuyên nghiệp với tiêu chí Nhanh Chóng – Tiện Lợi – Tiết Kiệm và luôn đảm bảo Chất Lượng dịch vụ.